เรื่องเล่ารถรับจ้าง หากินผ่านเน็ตสมัยนี้มันยากเหมือนกันนะ

     ปวดกระโหลก เรื่องการจัดอันดับคำค้นหาของ อากู๋ซะจริง  ลุ้นแล้วลุ้นอีก คำว่า รถรับจ้าง  ว่ามันจะขึ้นหน้า 1  เมื่อไหร่ มันจะขึ้นไม๊   แต่แล้ว มันก็วนอยู่หน้า 2 หน้า 3 หลอกให้ดีใจ อยู่ 2-3 วัน พอให้มีลูกค้าโทรเข้ามาให้หายเหงากันบ้าง อันนี้ต้องกราบงามๆอากู๋เค้าเหมือนกัน ^^ แต่สุดท้าย โชคชะตาก็ไม่นำพา เว็ปเราก็ล่วงไปหน้า 4 หน้า 5  แล้วก็หายไป กลับมา  ไปๆมาๆ พลุบๆโพล่ หน้า 5 หน้า 6 แล้วก็หายไป    -_-”   อะไรละนั้น!!?  โคต้าโชคดีของลุงหมดหรอ  555 😛

      เอาจริงๆ คนค้นหารถรับจ้างเค้าจะเปิดค้นหากันสักกี่หน้ากัน เปิดขึ้นมากดสุ่มโทรถามราคา เจ้า สองเจ้า ราคาไม่แตกต่างก็เลิกหาแล้วมั้ง  มีเว็ป แล้วไม่มีคนเข้ามาดู แล้วไม่มีคนมาเห็น ไม่มีคนมาจ้างทำงาน จะเอาอะไรกิน ไอ้เราก็ไม่เก่ง IT  ทำมั่วๆลองผิดลองถูก โฆษณาตรงนั้นที ตรงนี้ที  แล้วไอ้เว็บฝากโฆษณาพวกนี้จริงๆแล้ว ก็มีแต่คนมาฝากขายของ ลงโฆษณากันโครมๆ  มันมีคนมาเลือกซื้อของด้วยหรออยากรู้จริงๆ  บางเว็ปก็หลอกให้เราพิมพ์ พิมพ์เสร็จกดส่ง สรุปว่าส่งไม่ได้ ทำไมไม่ขึ้นตัวหนังสือไว้เลยว่า เว็บนี้ห้ามคนนอกโพส แอดมินโพสได้คนเดียว จะได้ไม่เสียเวลาพิมพ์ยาวเหยียด บางเว็บก็หลอกให้สมัคร นั่งพิมพ์นั่งกรอกข้อมูล สุดท้ายกดส่งก็ไม่ยอมให้สมัคร เอ๊า!!  เห้อ!!   บล็อคฟรี ก็มี ไอจี ก็สมัคร แบบว่า เผื่อคนมาเห็น มีหลายๆช่องทางก็คงดีกว่ามีเว็ปเดียว    แต่ สุดท้ายก็กลายเป็นว่า เราปั่นสร้างเนื้อหาซ้ำ อ่าว!! ก็รถรับจ้าง มันจะไปมีคำเพ้อเจ้อพรรณาอะไรมากมาย เนื้อหาก็ตรงๆง่ายๆว่าทำอะไร แล้วทำไมต้องติดเรื่องสร้างเนื้อหาซ้ำละ  ไปนั่งอ่านเรื่อง SEO ยิ่งอ่านก็เหมือนไม่เข้าใจมากขึ้นนะ  ปัจจัยภายนอกก็ต้องสร้าง ปัจจัยภายในก็ต้องดี  ว่าต้องเน้นเนื้อหาภายใน ต้องเป็นเนื้อหาคุณภาพ แล้วไอ้เจ้า เนื้อหาคุณภาพที่อากู๋ปรารถณามันเป็นแบบไหนหว่า  ประมาณนี้ปะ โอ้ย!! เจ็บปวดอะ   T_T

 

 

      อันที่จริงที่ครอปมามันก็อยู่หน้าหลังๆอะนะ  แต่ติดใจตรงที่ว่า อย่างน้อยก็น่าจะเป็นพื้นที่ให้รถรับจ้างตาดำๆอย่างเราๆและอีกหลายๆเจ้าติดเสิร์ชกะเค้ามั้ง  ^^ 

      แต่ยังพอมีโชคที่คำอื่นอยู่บ้าง นอกจาก ทำรถกระบะรับจ้างแล้วเรายังรับ ถอดประกอบ เฟอร์นิเจอร์น็อคดาวน์ ถอด รื้อ ย้าย ประกอบ ตู้เสื้อผ้า เตียง โต๊ะเครื่องแป้งให้ด้วยนะ  ค้นหาเราได้จากอากู๋นี้แหละ คำว่า  รับขนย้ายเฟอร์นิเจอร์,ถอดย้ายเฟอร์นิเจอร์,ถอดประกอบเฟอร์นิเจอร์

 

 


   ลุงกริชรถรับจ้าง ให้บริการงานขนย้าย รับงานขนย้ายทั่วไป รถกระบะรับจ้าง พร้อมพนักงานยกของ รับถอด,ย้าย,ประกอบ,เฟอร์ฯน็อคดาวน์
โทรเรียกใช้ สอบถามราคา นัดวันเวลา
0818464941
LINE ID : KRITSFX     🚚💨

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s